Thu phí hạ tầng
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Cảng vụ Đường thủy nội địa

Cảng vụ Đường thủy nội địa


Thu phí hạ tầng Cảng, biển


Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ số 4 tổ chức họp giao ban định kỳ đánh giá kết quả công tác đã thực hiện tháng 10 và triển khai nhiệm vụ tháng 11/2022

Thứ sáu - 04/11/2022 14:39 293 0
Sáng ngày 01/11/2022 tại Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ số 4 đã tổ chức họp giao ban định kỳ tháng 11/2022 nhằm đánh giá kết quả công tác đã thực hiện tháng 10 và triển khai nhiệm vụ tháng 11/2022. Đến tham dự buổi giao ban có Ông Đặng Ngọc Thành – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Phó Giám đốc Cảng vụ ĐTNĐ cùng toàn thể viên chức, người lao động của Đại diện.

Chủ trì phiên họp, Ông Vũ Mạnh Triển – Trưởng Đại diện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 10 của Đại diện, đồng thời phổ biến các nội dung giao ban và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2022 của đơn vị. Tại cuộc họp viên chức, người lao động của Đại diện cũng đã đóng góp ý kiến sôi nổi về việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như những khó khăn trong quá trình thực hiện công tác, để từ đó Đại diện tiếp tục phát huy, duy trì những mặt đã làm được, khắc phục những mặt còn tồn tại, hạn chế trong thời gian tới.

Qua buổi họp giao ban,  Ông Đặng Ngọc Thành đã có những chỉ đạo sâu sát với tình hình thực hiện nhiệm vụ cũng như chia sẻ những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực thi nhiệm vụ của Đại diện, đồng thời mong muốn tập thể Đại diện tiếp tục phát huy, duy trì các mặt công tác đã làm được trong thời gian qua để cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2022.
 

 

Tác giả bài viết: Đại diện 4

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây