Thu phí hạ tầng
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Cảng vụ Đường thủy nội địa

Cảng vụ Đường thủy nội địa


Thu phí hạ tầng Cảng, biển


Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ số 4 tổ chức họp đánh giá kết quả công tác đã thực hiện 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Thứ năm - 27/07/2023 09:37 623 0
Vào lúc 14 giờ 00 ngày 15/6/2023 Đại diện Cảng vụ đường thủy nội địa số 4 tổ chức họp đánh giá kết quả công tác đã thực hiện 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đến tham dự và chỉ đạo buổi họp có Ông Trần Quốc Khánh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng vụ; Ông Đặng Ngọc Thành – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Cảng vụ, đại diện các phòng tham mưu cùng toàn thể viên chức của Đại diện.

Ông Vũ Mạnh Triển – Trưởng Đại diện báo cáo đánh giá kết quả công tác đã thực hiện 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Tại cuộc họp, viên chức Đại diện đã đóng góp nhiều ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác Đảng, công tác đoàn thể, nêu những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác, từ đó Đại diện tiếp tục phát huy những mặt đã làm được, khắc phục những mặt còn tồn tại, hạn chế trong thời gian tới.

Qua buổi họp, Ông Trần Quốc Khánh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng vụ đã ghi nhận và có những chỉ đạo sâu sát với tình hình thực hiện nhiệm vụ cũng như chia sẻ những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực thi nhiệm vụ của Đại diện. Đồng thời mong muốn tập thể Đại diện tiếp tục phát huy, duy trì các mặt công tác đã làm được trong thời gian qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đề ra trong năm 2023 của Đại diện. Từ đó góp phần cùng với Đảng bộ Cảng vụ, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị chung năm 2023.


 

Tác giả bài viết: Đại diện 4

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây