01:09 IST Thứ năm, 07/07/2022

Danh Mục

Thông tin Liên kết

covid
Đăng ký Qua SMS
Hệ thống Cầu, Tuyến sông thuộc TP. Hồ Chí Minh
Lịch Thủy triều TP. Hồ Chí Minh
Theo dõi hành trình tàu chạy qua hệ thống AIS

BCH Phòng chống lụt bão

Phòng chống lụt bão

Web liên kết

 

 

Thư viện ảnh

 

Trang chủ » Thông tin tổng hợp » Đoàn Thanh Niên

Hội trại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cảng vụ đường thủy nội địa nhân kỷ niệm 26/3/2018

Thứ tư - 04/04/2018 07:31
Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cảng vụ ĐTNĐ đã tổ chức về nguồn kết hợp Hội trại truyền thống và Lễ trưởng thành đoàn tại khu du lịch Bửu Long (phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Tham gia chương trình về nguồn có đồng chí Ngô Xuân Trí - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Cảng vụ làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành và hơn 30 đoàn viên của 03 Chi đoàn trực thuộc.

Đúng 08 giờ 00 ngày 31/3/2018 đoàn đã có mặt tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, đoàn đã cùng nhau ôn lại những trang sử hào hùng, dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc với mục đích giáo dục truyền thống lòng yêu nước cho đoàn viên.

Đoàn tiếp tục di chuyển đến Khu du lịch Bửu Long để tổ chức Hội trại nhằm ôn lại lịch sử, truyền thống, hành trình vẻ vang của Đoàn Thanh niên trong 87 năm hình thành và phát triển (26/3/1931 - 26/3/2018). Tại đây, Đoàn đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 02 đoàn viên thuộc Chi đoàn 2. Sau phần tuyên bố lý do, tóm tắt quá trình hoạt động Đoàn của các đoàn viên, đồng chí Ngô Xuân Trí đại diện Ban Chấp hành đã trao Quyết định trưởng thành Đoàn và tặng phẩm kỷ niệm cho các đoàn viên xuất sắc đã đóng góp tích cực cho phong trào hoạt động của Đoàn Cảng vụ và được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại diện các đoàn viên trưởng thành Đoàn, đồng chí Đàm Trung Kiên đã bày tỏ lòng biết ơn Cấp ủy, Lãnh đạo đơn vị cùng Ban chấp hành Đoàn đã giúp đỡ, rèn luyện các đồng chí đoàn viên trưởng thành hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian sinh hoạt Đoàn; mặc dù không còn tham gia sinh hoạt, nhưng đồng chí hứa sẽ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động, phong trào do Đoàn tổ chức. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ luôn tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Xuân Trí bày tỏ sự trân trọng:Đối với những đóng góp của các đồng chí đoàn viên trưởng thành đã khẳng định được tính kế thừa những đóng góp, những thành tích mà các thế hệ đoàn viên đi trước để lại, đó là niềm tự hào, là những thuận lợi cơ bản, song cũng là thử thách đối với các đoàn viên hiện đang sinh hoạt Đoàn, mong muốn các đồng chí đoàn viên trưởng thành truyền đạt những kinh nghiệm cho lớp đàn em và nguyện quyết tâm cùng nhau phấn đấu để Đoàn Cảng vụ ĐTNĐ ngày càng lớn mạnh”.

Song song đó, Ban chấp hành công bố Quyết định cho các bạn đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Thanh niên năm 2017. Cuối cùng, các bạn đoàn viên cùng nhau tham gia các trò chơi theo nhóm, trò chơi vận động nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết của các Chi đoàn.

Chuyến đi đã góp phần giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc thông qua tìm hiểu khu di tích, địa danh lịch sử, giúp cho các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về lịch sử của dân tộc, vẻ đẹp của đất nước. Đồng thời tạo sân chơi và môi trường thực tiễn tự rèn luyện, nâng cao kỹ năng hoạt động cộng đồng, từng bước mở rộng và phát triển mô hình tập hợp thanh niên, cùng đoàn kết, chung sức, phấn đấu thi đua góp phần xây dựng tổ chức Đoàn và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Tác giả bài viết: Đại diện 1

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Thông tin khác

 
Bác Hồ
Mức phí hạ tầng
Hotline
Thu phí hạ tầng
Văn bản QPPL

Văn bản Nghiệp vụ

 

Cảng, bến thủy nội địa
...................................................................
Người lái phương tiện
...................................................................
Vận tải đường thủy nội địa
...................................................................
+ Đào tạo cấp bằng CCCM
...................................................................
+ Phương tiện thủy nội địa
...................................................................
+ Hàng hải
...................................................................
+ Thu nộp phí, lệ phí
...................................................................
+ Điều tiết, đảm bảo giao thông thủy
...................................................................
Quản lý hạ tầng giao thông đường thủy nội địa

 

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng

Tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 185

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13668

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7088003

Đăng nhập thành viên