15:03 EDT Thứ hai, 08/08/2022

Danh Mục

Thông tin Liên kết

covid
Đăng ký Qua SMS
Hệ thống Cầu, Tuyến sông thuộc TP. Hồ Chí Minh
Lịch Thủy triều TP. Hồ Chí Minh
Theo dõi hành trình tàu chạy qua hệ thống AIS

BCH Phòng chống lụt bão

Phòng chống lụt bão

Web liên kết

 

 

Thư viện ảnh

 

Trang chủ » Thông tin tổng hợp » Đảng Ủy

Chi bộ 3 họp kiểm điểm, đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2016

Thứ ba - 17/01/2017 04:18
Thực hiện theo kế hoạch 151-KH/ĐU ngày 26/12/2016của Đảng ủy Cảng vụ đường thủy nội địa Thành phố Hồ Chí Minh về kế hoạch kiểm điểm, đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2016. Vào lúc 8h00 ngày 12 tháng 01 năm 2017 tại văn phòng Cảng vụ đường thủy nội địa Thành phố Hồ Chí MinhChi bộ 03 đã tổ chức họp kiểm điểm, đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2016 với sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hữu Trung, Bí thư chi bộ 3, cùng toàn thể đảng viên đang sinh họa tại Chi Bộ.

Thay mặt Chi ủychi bộ 3, đồng chí Phạm Quốc Trung - Phó Bí thư chi bộ đã trình bày bản Bản kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện Nghị quyết năm 2016 của tập thể Chi ủy chi bộ 3. Bản kiểm điểm cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong hoạt động của Chi ủy một năm qua cũng như những yêu cầu mới đặt ra của việc đổi mới phương thức lãnh đạo; nắm bắt tư tưởng, tâm tư của đảng viên, quần chúng trong đơn vị; yêu cầu về công tác cán bộ, công tác phát triển Đảng trong thời gian tới.

Sau báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban Chi ủy là các báo cáo kiểm điểm cá nhân của đồng chí Nguyễn Hữu Trung- Bí thư chi bộ, đồng chí Phạm Quốc Trung  - Phó bí thư chi bộ, đồng chí LêVăn Năm - Chi ủy viên. Các thành viên  Chi ủy đã nghiêm túc kiểm điểm, chỉ ra những ưu điểm cũng như tồn tại trong việc thực hiện trách nhiệm của mình thông qua đánh giá kết quả các nhiệm vụ cụ thể đã được phân công.

Với tinh thần thẳng thắn và xây dựng, Hội nghị đã có các ý kiến đánh giá, nhận xét đối với tập thể Ban Chi ủy và các cá nhân trong Ban Chi ủy. Hội nghi ghi nhận những kết quả cao Ban Chi ủy đã làm được, đồng thời đưa ra các góp ý để phát huy hơn nữa năng lực của mỗi thành viên, tạo được sức mạnh đoàn kết, đồng thuận trong đơn vị, tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo đơn vị trong thời gian tới.

Đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng năm 2016, đ/c Bí thư chi bộ nêu nội dung Biểu điểm đánh giá chất lượng TCCS Đảng, các đảng viên thảo luận từng nội dung và thống nhất chấm điểm theo Biểu điểm đánh giá chất lượng TCCS Đảng. Chi bộ tự chấm điểm với kết quả đạt 93/100 điểm.

Đánh giá chất lượng đảng viên năm 2016, Chi bộ có 24 đảng viên trong đó có 20 đảng viên chính thức và 04 đảng viên dự bị, đã thực hiện tự kiểm điểm cá nhân năm 2016. Các Đảng viên đã nghiêm túc tập trung tự kiểm điểm những mặt khuyết điểm, hạn chế của mình, đồng thời đưa ra biện pháp và thời gian cụ thể để khắc phục cũng như đóng góp ý kiến xây dựng cho đồng chí của mình một cách thẳng thắn, chân tình.

Cuộc họp đã thực hiện việc bỏ phiếu đánh giá xếp loại đảng viên. Theo kết quả Chi bộ có 22/24 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn và đ/c TrầnThanh Phong được bầu là Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.

Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2016 của Chi bộ 3 Cảng vụ đường thủy nội địa Thành phố Hồ Chí Minhthực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng đối với toàn thể đảng viên trong Chi bộ.  Là dịp để đảng viên nhìn nhận, đánh giá kết quả công tác của một năm qua và rút ra những bài học kinh nghiệm cần thiết cho việc đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo trong năm mới.

 

Tác giả bài viết: Đại diện 3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Thông tin khác

 
Bác Hồ
Mức phí hạ tầng
Hotline
Thu phí hạ tầng
Văn bản QPPL

Văn bản Nghiệp vụ

 

Cảng, bến thủy nội địa
...................................................................
Người lái phương tiện
...................................................................
Vận tải đường thủy nội địa
...................................................................
+ Đào tạo cấp bằng CCCM
...................................................................
+ Phương tiện thủy nội địa
...................................................................
+ Hàng hải
...................................................................
+ Thu nộp phí, lệ phí
...................................................................
+ Điều tiết, đảm bảo giao thông thủy
...................................................................
Quản lý hạ tầng giao thông đường thủy nội địa

 

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng

Tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 3958

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16038

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7166567

Đăng nhập thành viên