04:48 EDT Thứ bảy, 02/07/2022

Danh Mục

Thông tin Liên kết

covid
Đăng ký Qua SMS
Hệ thống Cầu, Tuyến sông thuộc TP. Hồ Chí Minh
Lịch Thủy triều TP. Hồ Chí Minh
Theo dõi hành trình tàu chạy qua hệ thống AIS

BCH Phòng chống lụt bão

Phòng chống lụt bão

Web liên kết

 

 

Thư viện ảnh

 

Trang chủ » Thông tin tổng hợp » Thông tin tổng hợp » Chính Quyền

Hội nghị tổng kết năm 2017 và Hội nghị công chức, viên chức năm 2018

Thứ tư - 10/01/2018 04:38
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hình thức dân chủ trực tiếp để cán bộ, công chức, viên chức (gọi tắt là CBVC) trong toàn đơn vị được tham gia quản lý, xây dựng đơn vị mình trong sạch, vững mạnh. Theo quy định, Hội nghị thường kỳ được tổ chức mỗi năm một lần vào cuối năm, nội dung chính của Hội nghị là đánh giá, tổng kết, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2017 và thảo luận, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2018 của đơn vị. Với những mục đích trên, vào lúc 08 giờ 00 ngày 29/12/2017 tại Hội trường CTy TNHH MTV chiếu sáng công cộng thành phố Hồ Chí Minh số 167 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8 Cảng vụ đường thủy nội địa đã tổ chức “Hội nghị tổng kết năm 2017 và Hội nghị công chức, viên chức năm 2018”.

 Đến tham dự Hội nghị có đ/c Trần Quang Lâm – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở GTVT; đ/c Tào Ánh Tuyết – Phó Chủ tịch Công đoàn Sở GTVT; đ/c Ngô Đặng Quá Hải – Phó Phòng quản lý giao thông thủy Sở GTVT; đ/c Ngô Đình Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng vụ cùng 120 đại biểu là CBVC đại diện cho 181 CBVC trong đơn vị.

Nội dung Hội nghị bao gồm: (1) Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện công tác và các hoạt động của Cảng vụ đường thủy nội địa trong năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; (2) Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2017; (3) Nghe ý kiến đóng góp, phê bình của cán bộ, công chức, viên chức; giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, công chức, viên chức. Hội nghị năm nay đã tiếp thu 48 ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, trong đó: góp ý cho văn kiện (33 ý kiến); góp ý cho Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017 (01 ý kiến); góp ý cho Quy chế chi tiêu nội bộ (13 ý kiến); góp ý cho Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2018 (01 ý kiến); (4) Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm của Giám đốc Cảng vụ trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2017; (5) Tham luận về các giải pháp nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, nâng cao đời sống cho CBVC trong đơn vị; (6) Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017 của Công đoàn Cảng vụ; (7) Thông qua Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2018 và biểu quyết các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; (8) Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018; (9) Khen thưởng các tập thể, cá nhân của đơn vị có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác năm 2017; phát động phong trào thi đua năm 2018 và ký kết giao ước thi đua giữa Giám đốc với Ban Chấp hành Công đoàn Cảng vụ và Lãnh đạo các bộ phận trực thuộc.
 
Tại Hội nghị, đ/c Trần Quang Lâm đã trao Giấy khen của Ban An toàn giao thông thành phố Hồ Chí Minh cho đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn và Đại diện Cảng vụ đường thủy nội địa Số 7 vì đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong việc thực hiện Quyết định 295/QĐ-UBND ngày 17/01/2013 của Ủy ban nhân dân Thành phố về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (từ năm 2013 – 2017). Đồng thời, đ/c Trần Quang Lâm đánh giá cao các thành quả Cảng vụ đường thủy nội địa đã đạt được trong năm 2017 và mong rằng tập thể Cảng vụ sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, những mặt đã làm được vào năm 2018 và những năm tiếp theo nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của toàn Sở Giao thông. Đ/c Ngô Đình Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng vụ đã thay mặt toàn đơn vị tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Trần Quang Lâm.
Hội nghị đã tổ chức khen thưởng 05 tập thể, 12 cá nhân của đơn vị có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác năm 2017.

 
Nghi thức chào cờ tại Hội nghị
 Đ/c Ngô Đình Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng vụ báo cáo đánh giá, tổng kết
và kiểm điểm trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2017
 
CBVC Cảng vụ biểu quyết các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm 2018
Ký kết giao ước thi đua năm 2018
Đ/c Trần Quang Lâm – Phó Giám đốc Sở GTVT phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị
 
Khen thưởng các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017
Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong năm 2017

Tác giả bài viết: Phòng Tổ chức Hành chính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Thông tin khác

 
Bác Hồ
Mức phí hạ tầng
Hotline
Thu phí hạ tầng
Văn bản QPPL

Văn bản Nghiệp vụ

 

Cảng, bến thủy nội địa
...................................................................
Người lái phương tiện
...................................................................
Vận tải đường thủy nội địa
...................................................................
+ Đào tạo cấp bằng CCCM
...................................................................
+ Phương tiện thủy nội địa
...................................................................
+ Hàng hải
...................................................................
+ Thu nộp phí, lệ phí
...................................................................
+ Điều tiết, đảm bảo giao thông thủy
...................................................................
Quản lý hạ tầng giao thông đường thủy nội địa

 

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng

Tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 1153

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2669

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7077004

Đăng nhập thành viên